Đang tải... Vui lòng chờ...

Cam kết chất lượng Cá kho làng Vũ Đại của Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp

Cá kho làng Vũ Đại có mặt hàng nhái kho bằng cá trắm cỏ thay vì cá trắm đen - báo chí đã đưa tin. Vâng, thật sự để có những chuyện này xảy ra, những người làm nghề chân chính như chúng tôi cảm thấy hết sức đau lòng.

 

Quay lại thời gian một chút, tôi nhớ những ngày xưa khi đời sống người nông dân làng Vũ Đại còn khó khăn, miếng ăn chỉ trông vào cây lúa, mỗi khi Tết đến Xuân về niềm vui duy nhất của cả năm đó là được cải thiện chút ít về bữa ăn, cũng chẳng phải là cao lương mỹ vị hay gà vịt gì đâu,chỉ là nhà nào cũng có ao ,có cá ,cũng chẳng biết ai mách cho ai ,mỗi nhà đánh lấy một con cá trắm đen thật ngon, kho lên ăn dần trong những ngày Tết – đó đã là một niềm vui lớn lắm rồi , nhất là đối với tụi nhỏ chúng tôi.

Rồi cuộc sống cứ dần trôi , đất nước phát triển ,làng Vũ Đại cũng cố gắng vươn mình ,những người con của làng Vũ Đại ngày ấy xa quê theo học trên Hà Nội, bôn ba các tỉnh thành, cũng muốn có cái gọi là món quà quê thân tặng anh em bạn học, đồng nghiệp thân thiết, lãnh đạo cơ quan để gọi là mọi người biết đến hương vị một món ăn của quê hương nhà văn Nam Cao. Tấm lòng chân thành giản dị chỉ có vậy thôi chứ quả thực không hề ước ao gì nhiều.

Và rồi tấm lòng đó được đáp lại với những lời khen tấm tắc vì một món ăn lạ miệng, rất ngon mà có những người bạn ,những đồng nghiệp mới được thưởng thức lần đầu. Để sau đó mọi người nhờ kho hộ, đặt hộ để tiếp tục đi biếu những người khác món ăn đậm đà hương vị đồng quê , ngon một cách rất riêng, rất giản dị này.

Theo đó những người con làng Vũ Đại dần dần chuyển hướng sang kho cá cho khách đặt hàng từ khắp mọi miền Tổ quốc đặt hàng mỗi khi giáp Tết. Một hướng kinh doanh tốt đẹp được mở ra.

Nhưng thật buồn, con sâu làm rầu nồi canh, không biết vô tình hay cố ý, có những người đã đánh mất bản sắc, đánh mất niềm tin của khách hàng vào thương hiệu Cá kho làng Vũ Đại khi kho cá trắm cỏ thay vì cá trắm đen truyền thống.

Là một cơ sở lâu năm, phát triển từ những ngày đầu, chuyên kho và cung cấp cá kho làng Vũ Đại ra thị trường cho thực khách gần xa, chúng tôi hiểu rằng “chữ Tín” quan trọng hơn ngàn vàng, “cái Tâm” của người làm nghề chính là nền móng vững chắc nhất để xây dựng và phát triển thương hiệu.

Và trên hết đó là chúng tôi muốn gửi tới bạn bè gần xa, những người yêu quý nét đẹp ẩm thực dân tộc một món ăn mang đậm hương vị cổ truyền của dân tộc ta, của vùng đồng bằng Bắc Bộ xưa kia lam lũ mà tràn đầy tình cảm giữa những con người.

Chính vì vậy cơ sở Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp chúng tôi LUÔN CAM KẾT và TỰ TIN CAM KẾT với khách hàng về những niêu cá thành phẩm chúng tôi làm ra là từ cá Trắm đen , được nuôi thả ao nhà từ 2-3 năm, được cho ăn ốc, với trọng lượng trung bình từ 5-8 kg.

Chữ Tín – chữ Tâm sẽ luôn là kim chỉ nam, là phương châm hoạt động đúng như sologan của chúng tôi :

                          “ Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp – Hãy là tất cả những gì bạn muốn “

Nhân đây Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp cũng xin được chân thành cảm ơn những người bạn, những đối tác, những quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ, giúp cho thương hiệu “ Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp “ ngày càng phát triển !

Lời cuối xin kính chúc toàn thể quý khách : sức khỏe, thành công, an khang thịnh vượng, tài lộc may mắn, hạnh phúc tràn đầy. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

cá kho vũ đại lê hiệp
Cá kho Vũ Đại Lê HIệp

 

cá kho làng vũ đại,cá kho lê hiệp
Bát cơm giản dị mà sao tôi thấy thật ấm lòng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÁ KHO VŨ ĐẠI LÊ HIỆP

(Xóm 12-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam)

***Phân phối tại:Số 48-Ngõ 32-Phố Đồng Me-Nam Từ Liêm-Hà Nội

Hotline: 0914886983

Website: cakhovudailehiep.com

FB: www.Facebook.com/cakhovudailehiep

Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp – Hãy là tất cả những gì bạn muốn”

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 2 NGÀY

 

In văn bản