Đang tải... Vui lòng chờ...

Cách phân biệt Cá kho làng Vũ Đại hàng nhái kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện cá kho làng Vũ Đại kém chất lượng được kho bằng cá trắm cỏ thay vì cá trắm đen làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của những người làm nghề chân chính như chúng tôi.

 

Bài viết này xin được giúp quý khách phân biệt được đâu là cá kho làng Vũ Đại chính gốc, chất lượng thực sự của Cá kho Lê Hiệp nói riêng và của thương hiệu Cá kho Vũ Đại nói chung với những mặt hàng nhái, kém chất lượng khác.

Khoan chưa nói về vấn đề đạo đức nghề nghiệp, về Uy tín và cái Tâm của người bán hàng, mặt hàng cá kho nhái bằng cá trắm cỏ của một bộ phận những người hám lợi, làm ăn chụp giật đã làm mất đi nét đẹp của một món ăn truyền thống quê hương chúng tôi, đồng thời làm sụt giảm lòng tin của những khách hàng đã và đang có ý định ăn thử món đặc sản nổi tiếng này. Điều này khiến chúng tôi vô cùng trăn trở, vì thế với những gì có thể làm được chúng tôi xin cam kết với quý khách về chất lượng sản phẩm của thương hiệu Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp luôn là cá Trắm đen kho niêu chính gốc làng Vũ Đại – Hòa Hậu – Lý Nhân – Hà Nam.

Chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất uy tín của mình bằng cách đánh đổi giữa lòng tin của khách hàng và kiểu làm ăn chụp giật, chạy theo đồng tiền.

 

***Sau đây là cách phân biệt cá Trắm đen và cá trắm cỏ dùng để kho :

 

1. Cá Trắm đen khi kho theo đúng tiêu chuẩn của làng Vũ Đại thì ăn phải chắc thịt. Còn cá trắm cỏ ăn bở hơn nhiều, không được  chắc thịt như trắm đen. 

2. Cá Trắm đen sẽ để nguyên vảy khi kho, vì vậy khi được kho kỹ sẽ ăn rất giòn. Cá trắm cỏ dù làm như vậy cũng không thể giòn và ngon như trắm đen được.

3. Cá Trắm đen kho lên có mùi thơm đặc trưng rất hấp dẫn, thịt cá có vị ngọt, vị ngậy rất đậm đà, không hề còn mùi tanh. Cá trắm cỏ không có được mùi thơm như trắm đen, khi ăn có mùi tanh, gây.

4. Cá Trắm đen sau khi kho đúng tiêu chuẩn của làng Vũ Đại Hà Nam thì khi gắp miếng cá lên đĩa phải còn nguyên khúc, không bị gãy, vỡ thành từng mảnh.

5. Điều quan trọng nhất và dễ nhận biết nhất đó là:

 - Đối với miếng cá Trắm đen kho, khi lấy đũa dằm miếng cá kho ra thì miếng cá sẽ vỡ ra theo các thớ cá như hình chụp ở dưới. Các thớ cá trắm đen rất rắn chắc, thơm ngon.

 - Còn đối với cá trắm cỏ do thịt cá bở nên miếng cá sẽ bị nát và không tách được ra thành từng lát mỏng như trên.

phân biệt cá kho vũ đại kém chất lượng
 Phân biệt cá được kho bằng Trắm đen và trắm cỏ

 

 
Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp

 

cá kho làng vũ đại
Chất lượng của Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp là rất đồng đều

 

cá kho làng vũ đại
Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp

 

Trên đây là những dấu hiệu dễ nhận biết để phân biệt chất lượng tuyệt vời của Cá kho làng Vũ Đại được kho bằng Trắm đen truyền thống và kho bằng trắm cỏ kém chất lượng.

Lời cuối xin Kính chúc Quý khách sức khỏe và luôn là người tiêu dùng thông thái khi tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp !

Trân trọng cảm ơn Quý khách !

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÁ KHO VŨ ĐẠI LÊ HIỆP

(Xóm 12-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam)

***Phân phối tại:Số 48-Ngõ 32-Phố Đồng Me-Nam Từ Liêm-Hà Nội

Hotline: 0914886983

Website:  cakhovudaiLehiep.com

FB: www.Facebook.com/cakhovudaiLehiep

Blogspot: cakhovudailehiep.blogspot.com

Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp – Hãy là tất cả những gì bạn muốn”

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 2 NGÀY

 

 

In văn bản