Đang tải... Vui lòng chờ...

Cá kho làng Vũ Đại bán ở đâu ?

Cá kho Vũ Đại hiện được phân phối bởi đơn vị chuyên doanh Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp, với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh các mặt hàng đặc sản,cơ sở Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp đã xây dựng được sự tín nhiệm và yêu mến của đông đảo khách hàng gần xa.

 

Với hệ thống website kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, cách thức đặt hàng tiện lợi, nhanh chóng, phương thức giao hàng đa dạng và đặc biệt chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo ngon nhất, chất lượng nhất, cơ sở Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp đã đáp ứng được rất tốt nhu cầu của khách hàng gần xa.
 
Bạn không phải bận tâm quá nhiều khi liên hệ với chúng tôi, bạn chỉ cần gọi điện đặt hàng, thông báo số lượng, chủng loại mặt hàng cần mua và cung cấp địa chỉ cùng thời gian nhận hàng cho chúng tôi, vậy là xong, việc còn lại hãy để chúng tôi hoàn tất. 60' trước khi giao hàng cho bạn, chúng tôi sẽ luôn gọi điện check lại thời gian để bạn luôn luôn chủ động trong việc đón nhận hàng chúng tôi giao, và việc đảm bảo đúng thời gian giao hàng luôn là một tiêu chí hàng đầu của Cơ sở Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp.
 
Bạn có thể gọi điện đặt hàng bất cứ lúc nào hoặc đặt hàng qua Website, Facebook, Blogspot bất cứ khi nào, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giao hàng bất kỳ thời gian nào bạn yêu cầu.
 
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay tới số : 0914.886.983  để thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại nhé!
 
 
cá kho làng vũ đại, cá kho vũ đại lê hiệp
                                               Cá kho làng Vũ Đại
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CÁ KHO VŨ ĐẠI LÊ HIỆP
 
(Xóm 12-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam)
 
***Phân phối tại:Số 48-Ngõ 32-Phố Đồng Me-Nam Từ Liêm-Hà Nội
 
Hotline: 0914886983
 
Website: cakhovudailehiep.com
 
FB:Facebook.com/cakhovudailehiep
 

Cá kho Vũ Đại Lê Hiệp – Hãy là tất cả những gì bạn muốn”

 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 2 NGÀY 
In văn bản